Cách chơi Ahri hiệu quả nhất | Cách lên đồ ahri cực “chuất”

Cách chơi Ahri hiệu quả nhất | Cách lên đồ ahri cực “chuất”

Vị trí đường giữa được xem là một trong những lane quan trọng. Nắm trong tay cán cân của trận đấu. Trong đó Ahri được xem là vị tướng được nhiều người chơi sử dụng. Bởi khả năng gánh team cực kỳ hiệu quả. Vậy cách chơi Ahri hiệu quả nhất sẽ là như thế nào?

Bài viết dưới đây, Xích Bích 3D sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất cách chơi vị tướng này nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Ahri tốc chiến

Hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu cho mình những thế mạnh cũng như nhược điểm riêng biệt. Vậy vị tướng Ahri này thì như thế nào?

Điểm mạnh Ahri

Đầu tiên phải nhắc đến chiêu cuối của Ahri. Bao gồm 3 lần lướt nhanh và phóng ngay vào đối tượng địch luồng sét gây sát thương lớn. Điều này cho phép cô ấy có thể dễ dàng truy đuổi cũng như hạ gục được kẻ địch đối phương.

Tiếp đến chính là khả năng di chuyển của Ahri. Đây chính là một trong những thế mạnh vượt trội mà cô nàng này có được. Ahri khá cơ động khi đi đường hoặc thậm chí trong khoảnh khắc giao tranh cùng đồng đội.

cách chơi ahri
Điểm mạnh của Ahri khiến nhiều game thủ thích thú.

Chiêu 3 – Hôn gió là một trong những chiêu có khả năng khống chế địch tốt trong game. Đây cũng là chiêu thức nhằm hỗ trợ rất nhiều để có thể mở giao tranh. Đồng thời còn giúp Ahri khi có nhu cầu chạy trốn khỏi kẻ địch.

Do vậy, nếu biết cách chơi ahri thì game thủ sẽ tận dụng nhiều sức mạnh bất ngờ.

Xem thêm: Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft

Điểm yếu của tướng Ahri

Bên cạnh những điểm mạnh giúp ích được khá nhiều cho đồng đội, thì tướng ahri Liên Minh cũng tồn tại một số điểm yếu.

Nhìn chung, lượng máu của Ahri khá mỏng. Dễ dàng nhận lại đòn phản công cũng như hạ gục nếu sử dụng khống chế hụt.

Ngoài ra, các chiêu thức của Ahri tiêu hao khá nhiều năng lượng ở giai đoạn đầu. Chính vì thế mà cô gái này không thể tung thoải mái chiêu ở chính giai đoạn này.

Bảng kỹ năng và combo Ahri

Ngoài việc sắp xếp phép bổ trợ cũng như bảng ngọc, thì việc biết được kỹ năng của từng chiêu thức và cách chơi Ahri để phát huy được tối đa sức mạnh của tướng là điều cực kỳ cần thiết.

Bảng kỹ năng của tướng Ahri gồm:

Đầu tiên phải nhắc đến Nội tại – Essence Theft của Ahri: Vị tướng này sẽ được điểm cộng dồn nếu kỹ năng của cô ấy có thể trúng được mục tiêu. Cứ 3 điểm cộng dồn như thế, phép thuật ở lần tiếp theo của Ahri sẽ hồi cho cô ấy 45% sức mạnh phép thuật.

Quả cầu ma thuật

Tiếp theo là chiêu thức 1 – Quả cầu ma thuật: Khi Ahri phóng một quả cầu và gây 40 sát thương phép lên kẻ địch trên đường phóng ra. Kèm theo đó là 40 sát thương thật trên đường quả cầu quay lại. Năng lượng tiêu tốn sẽ là 65 và thời gian hồi chiêu là 7 giây nhé!

Lửa Hồ Ly

Chiêu 2 – Lửa Hồ Ly: Ahri sẽ phóng ra 3 ngọn lửa hồ ly và tìm kiếm kẻ địch xung quanh mình. Đồng thời sẽ gây 40 sát thương phép lên tướng địch. Bên cạnh đó, cô ấy còn nhận 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong vòng 1,5 giây.

Nếu kẻ địch trúng nhiều Lửa Hồ Ly của Ahri thì sẽ chịu lên mình 30% lượng sát thương cho trung bình mỗi ngọn lửa.

Cách chơi Ahri hiệu quả nhất
Cách chơi Ahri tốc chiến để đạt sức mạnh tối ưu

Hôn Gió Ahri

Chiêu 3 – Hôn Gió: Cô ấy sẽ thổi ra một nụ hôn và gây trực tiếp 60 sát thương phép. Đồng thời còn quyến rũ kẻ địch đầu tiên trúng phải chiêu thức này.

Khiến chúng tiến về phía của Ahri trong 1,4 giây. Kẻ địch sẽ bị khống chế và nhận thêm cho bản thân 20% sát thương từ những kỹ năng khác của Ahri trong vòng 5 giây.

Ahri Phi Hồ

Chiêu cuối – Phi Hồ: Ahri sẽ lao về phía trước và gây thêm 60 sát thương phép lên 3 tướng địch xung quanh đó. Có thể sử dụng tối đa được 3 lần trong khoảng thời gian là 10 giây trước khi hồi chiêu.

Khoảng cách mà vị tướng này có thể tấn công sẽ tăng theo cấp bậc và ưu tiên tấn công lên tướng.

Có thể bạn cũng cần: Đội hình săn quái Lords Mobile hùng mạnh nhất mà bạn nên thử

Bảng ngọc Ahri chi tiết nhất

Một trong những yếu tố quan trọng giúp các vị tướng có thể mạnh mẽ nhất chính là bảng ngọc và phép bổ trợ. Vị tướng Ahri này cũng không ngoại lệ. Cùng xem cách chơi Ahri Liên Minh Huyền Thoại như thế nào?

Bảng ngọc Ahri khi đi đường mid chi tiết:

  • Sốc điện: Hiệu ứng này giúp đánh trúng kẻ địch bằng với 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây. Ngoài ra sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên tướng.
  • Tàn bạo: Tác động lên tướng địch, nhận 7 sát thương về mặt vật lý cũng như 2% xuyên giáp. Hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép
  • Ngọn gió thứ hai: Điều này giúp Ahri cứ sau 3 giây sẽ hồi được 2% máu hoặc năng lượng. Phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm xem bên nào thấp hơn.
  • Dải băng năng lượng: Khi đánh trúng tướng địch bằng chiêu thức về kỹ năng hoặc các đòn tấn công cường hóa, sẽ giúp tăng vĩnh viễn 30 năng lượng và tối đa là 300 năng lượng.
ahri liên minh
Một trong những yếu tố quan trọng giúp Ahri có thể mạnh mẽ nhất chính là bảng ngọc và phép bổ trợ.

Người chơi hãy cầm ngay Tốc Biến và Thiêu đốt nhé! Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất để có thể tăng tính cấu rỉa cho Ahri. Đồng thời phát huy được khả năng di chuyển của cô gái này đấy!

Cách lên đồ Ahri tốc chiến hiệu quả nhất

Dưới đây là một số cách lên đồ Ahri tốc chiến hiệu quả nhất:

  • Vọng Âm của Luden: Món đồ này sẽ giúp nhận các điểm tích trữ trong quá trình di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng. Khi đạt đến con số tối đa là 100 điểm tích trữ, kỹ năng trúng đích sẽ được sử dụng tất cả để gây thêm 100 sát thương phép.
  • Giày Phàm Ăn: Chiếc giày này sẽ + 40 tốc độ di chuyển và + 8% hút máu vật lý đồng thời + 8% hút máu phép. Bên cạnh đó sẽ tăng thêm 15% tốc độ di chuyển của tướng trong 3 giây.
  • Quả Cầu  Vô Cực: Vật phẩm này sẽ giúp kỹ năng của tướng được gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.
  • Quỷ thư Morello: Thực hiện sát thương phép lên kẻ địch. Đồng thời tạo trạng thái Vết thương sâu trong vòng 4 giây.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Giúp +130 sức mạnh phép thuật và tăng thêm sức mạnh lên 40%.
  • Trượng Hư Vô: Món đồ này sẽ giúp vị tướng Ahri +70 sức mạnh phép thuật và +40% xuyên kháng phép.

Cách chơi Ahri hiệu quả nhất hiện nay

Ở giai đoạn đầu hãy tận dụng khả năng đánh xa của mình để thực hiện cấu rỉa kẻ địch. Thực hiện quấy rối cũng như làm thọt đi cấp của chúng.

Sau khi đã có được lượng giảm thời gian hồi chơi cũng như sát thương phép tốt. Tướng Ahri sẽ trở thành một trong những mối đe dọa đấy!

Combo với chiêu 3, chiêu 1 và chiêu 2 có thể giúp Ahri dễ dàng lấy đi lượng máu đáng kể ở kẻ địch. Hãy cố gắng sử dụng chiêu thức sao cho chuẩn xác nhất nhé!

Vào giai đoạn cuối trận, với khả năng có thể gây choáng trong 2 giây. Ahri có thể chủ động thay đổi kết quả của một cuộc giao tranh.

Ahri là một trong những vị pháp sư có thể kết liễu được Xạ thủ chủ lực của đối phương chỉ trong một cái chớp mắt. Hãy khéo léo giữ vị trí ổn định và cho bọn chúng thấy được sức mạnh của mình.

Cách chơi Ahri tốc chiến để đạt sức mạnh tối ưu là thực hiện lần lượt chiêu 3, chiêu 1 rồi đến chiêu 2. Dùng hôn gió để có thể khống chế được tướng địch. Sau đó nhanh chóng tung ra chiêu 2 và chiêu 1 để chuẩn xác cho việc cấu máu.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện combo chiêu cuối (lần 1) đến chiêu 2, chiêu 1, chiêu 3 rồi lại chiêu cuối (lần 2), chiêu 1 là chiêu cuối (lần 3): Hãy lập tức lao đến kẻ thù sau đó tiến hành tung chiêu để thực hiện cấu rỉa. Đồng thời sử dụng chiêu thức khống chế kẻ địch. Sau đó tiếp tục dùng R để xoay quanh tướng địch.

Tổng kết

Trên đây, Xích Bích 3D đã hướng dẫn đến bạn cách chơi Ahri hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng với sự chia sẻ này bạn đã có thêm cho mình được nhiều kinh nghiệm. Từ đó có thể chủ động giành lấy chiến thắng cho team của mình nhé!

Đừng quên Xích Bích có rất nhiều bài hướng dẫn chơi game nha !!

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *