08 Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Lực chiến được biết đến là một trong những chỉ số cực kỳ quan trọng trong tựa game Lords Mobile. Hiện nay có khá nhiều cách để tăng lực chiến để mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Xích Bích 3D khám phá xem cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile chi tiết nhất nhé!

#1 Nâng cấp tường thành – Phương pháp lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Có khá nhiều người chơi thường bỏ qua cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile này. Tuy nhiên, bạn hãy thử xem nếu như bức tường thành của mình trở nên vững chãi thì đồng nghĩa với việc đối thủ của bạn khó lòng mà vượt qua được.

Hiển nhiên những tổn thất của bạn cũng sẽ không quá lớn. Chính vì thế, tại thời điểm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm và phản đòn lại rồi đấy!

Cùng với việc chăm chỉ nâng cấp nhà lính cũng như xây bẫy thì đây cũng được xem là mẹo chơi Lords Mobile vô cùng hiệu quả. Điều đặc biệt nhất là đòi hỏi người chơi phải xây dựng thật nhiều nhà lính.

Điều này sẽ giúp cho bạn tăng lực chiến một cách nhanh chóng và khả năng chiến phòng chiến cũng sẽ trở nên vô đối.

Để thành một gamer vô đối, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hướng dẫn chơi game mà Xích bích 3d đã tổng hợp.

#2 Huấn luyện lính – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Một trong những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile được khá nhiều chơi kỳ cựu chính áp dụng chính là tích cực xây dựng lính.

Hãy đi “thu thập” khi người chơi đã có sẵn lính cho mình. Không nên bỏ qua hành động này bởi điều này sẽ giúp cho lượng tài nguyên của bạn gia tăng nhanh chóng.

Cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile
Cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Một lưu ý cũng hết sức quan trọng là bạn nên chia nhỏ quân lính của mình ra và không nên mang tất cả lính của mình đi chiến đấu nhé! Bởi điều này sẽ giúp cho người chơi trở nên linh hoạt và thêm phần khoa học trong vấn đề phân chia quân lính.

#3 Xây dựng đội hình để tăng lực chiến nhanh chóng trong Lords Mobile

Một đội quân mạnh mẽ nhưng việc xây dựng đội hình lại cực kỳ thiếu khoa học sẽ vô tình mang lại tổn thất nặng nề. Để có thể vừa phòng thủ lẫn tấn công một cách hiệu quả thì theo kinh nghiệm chơi Lords Mobile bạn cần có một Hero phù hợp.

Hướng dẫn xây dựng đội hình chi tiết

Hero sẽ giúp tăng tốc cũng như để buff cho công trình. Hiện nay, có 3 loại hình Hero phổ biến nhất là Scarlet Bolt, Sage of Storms và cuối cùng là Trickster.

Hero clear map sẽ được hình thành với nguyên tắc như sau: 1 tanker, 1 buff máu, 1 stun, 1 dame dealer và 1 late. Việc tạo ra nhiều khoảng cách giữa các lane cũng vô cùng quan trọng. Nó góp phần giúp đảm bảo khi chiến đấu 3 hàng sẽ không dính phải tình trạng dame dàn trải.

Nguyên tắc trong việc xây dựng đội hình – cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Nguyên tắc xây dựng đội hình thông thường là: Tanker kèm 1 buff, 1 dame chính với 1 stun và 1 late.

Nếu như bạn đang bị địch dồn thì phản dame bằng late máu giấy có thể hạ gục chết đầu tiên, nhưng chẳng hạn dùng nó để đấy 1:1 hoặc 1:2 thì khả năng giành được chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

 

#4 Cách chơi Lords Mobile hiệu quả – Nâng cao võ học

Hầu như trong chiến đấu, mức độ sát thương của các nhân vật đều sẽ phụ thuộc ít nhiều vào kỹ năng mang đặc tính và những hiệu ứng riêng biệt.

Chính vì thế mà để đội quân không bị yếu thế trước tướng địch, thì điều bạn cần làm là kết hợp sử dụng với độ gia tăng lực chiến cao nhất để mang lại hiệu quả tối ưu.

Cùng với đó, việc sử dụng thành tạo cách tính năng của game cũng là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile hiệu quả. Vậy nên hãy thật sự chăm chỉ luyện tập để nâng cao kỹ năng mà không cần quá lo lắng trước bất kỳ kẻ địch nào nhé!

#5 Nâng Pet – Lords Mobile hướng dẫn cách chơi

Đối với các thể loại game nhập vai thì Pet chính là một trong những tính năng bắt buộc. Pet trong Lords Mobile có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tham gia chiến đầu và tăng thêm điểm số cho chính chủ nhân của mình.

Để có thể nâng Pet có tương đối nhiều cách. Người chơi có thể cùng tham gia huấn luyện hoặc nuôi dưỡng hay hoạt động gai cường. Những việc này sẽ giúp cho các nhân vật trong game có thêm sức mạnh để chiến đấu. Từ đó, chiến lược của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn.

#6 Hướng dẫn chơi game Lords Mobile – Gia tăng, gia cường trang bị

Trang bị được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong Lords Mobile. Nếu như trang bị tốt thì khi mặc lên người, nhân vật sẽ được gia tăng thêm về mặt sức mạnh. Trừ các nhân vật sở hữu sức mạnh tối thượng thì bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến việc trang bị thêm cho những nhân vật khác nhé!

#7 Nâng cấp phi phong – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Nâng phi phong được hiểu một cách đơn giản là nâng cấp áo choàng hoặc là linh bảo. Đây cũng là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile vô cùng hiệu quả.

Nó sẽ mang lại hiệu quả cao với 2 tác dụng chính. Một là khả năng tăng thêm sức mạnh cũng như độ sát thương cho nhân vật. Hai là thay đổi hình dạng và thậm chí là có thể bay.

Việc nâng phi phong cũng có một số ảnh hưởng nhất định không nhỏ đến lực chiến của người chơi. Vì thế các bạn nên thực hiện việc nâng cấp này ngay sau khi có đầy đủ nguyên liệu nhé!

#8 Linh Bản hoặc Nguyên Bảo – Cách lên lực chiến cực

cách chơi lords mobile hiệu quả
Bày cách chơi lords mobile hiệu quả

nhanh trong Lords Mobile

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo là một trong nhiều tính năng thường gặp nhất trong các game chiến thuật. Tùy theo từng nhà sản xuất game mà nó sẽ có những tên gọi khác nhau.

Với việc sưu tầm hồn khí hoặc ngọc phẩm chất sẽ yêu cầu người chơi phải tham gia từ thấp cho đến cao một cách ngẫu nhiên nhất.

Các chỉ số về hồn khí cũng như ngọc sẽ giúp cho level của bạn có thể tăng lên. Cùng với đó là sức mạnh và chiến lược của nhân vật từ đó cũng sẽ được củng cố và gia tăng hơn khi các chỉ số này tăng lên.

Một cách nữa để lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile mà người chơi không thể bỏ qua chính là đả thông kinh mạch. Mỗi nhân vật sẽ được nâng lên một cảnh giới cao hơn nếu được đả thông kinh mạch đúng cách.

Tùy thuộc vào từng loại game khác nhau mà có một cách gọi khác, nhưng nhìn chung về bản chất thì chúng sẽ là một.

Tổng kết

Bài viết trên đây, Xích Bích 3D đã chia sẻ đến bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Để đạt được một thứ hạng cao và một vị trí vững chãi trên bảng xếp hạng thì chắc chắn người chơi nên tham khảo những thông tin trên.

Hy vọng sự chia sẻ của chúng tôi đã giúp ích cho các bạn game thủ trong quá trình trải nghiệm tựa game này nhé!

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *