Những cách nạp tiền lords mobile nhanh và tiện lợi nhất

Những cách nạp tiền lords mobile nhanh và tiện lợi nhất

Tựa game siêu hot lords mobile dù ra mắt một thời gian những vẫn khẳng định vị thế của mình trong lòng người đam mê game. Bên cạnh đó nhu cầu mua vật phẩm game tăng mạnh. Nhưng họ lại bỡ ngỡ không biết cách nạp tiền lords mobile như thế nào.

 Đừng lo lắng, mọi việc cứ để Xích Bích 3D giúp bạn, bạn chỉ cần đọc và thực hiện theo. Các bước nạp tiền vô cùng đơn giản mà ai ai cũng có thể làm theo được. 

Giới thiệu về lords mobile

Lords mobile là tựa game chiến thuật hấp dẫn đã được ra mắt cách đây khoảng 10 năm nhưng vẫn giữ được sức hút. Tựa game được phát triển từ công ty ICG và trong nhiều năm qua luôn đạt doanh thu lớn trên Appstore và CH play. 

Vì đây là tựa game chiến thuật nên rất thích hợp cho bạn rèn luyện tư duy. Bạn sẽ dẫn dắt đội mình để chiến đấu với kẻ địch, cho nên xây dựng một chiến lược tốt  rất quan trọng. Nó là yếu tố tiên quyết quyết định bạn có thắng trận đấu hay không.

cách nạp tiền lords mobile
Bạn có thể cân nhắc nạp thẻ lords mobile.

Trong game lords mobile, bạn sẽ sở hữu cho mình lâu đài, đây được xem như một vùng lãnh thổ của riêng bạn. Nâng cấp lâu đài sẽ giúp bạn mở ra tiền đề để nâng cấp nhiều hạng mục khác của game. Bạn có thể cân nhắc nạp thẻ lords mobile.  

Lợi ích của việc nạp thẻ game sẽ giúp bạn trang bị cho mình những chiến thần và vật phẩm chất lượng để bạn đi chinh chiến khắp nơi và phát triển lâu đài. 

Ngoài ra, bạn có thể chơi thử : Hack game tôi cũng là đại hiệp thú vị trong giới tu tiên

Cách nạp tiền lords mobile từng bước cụ thể

Sau đây Xích Bích 3D sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ lords mobile cho các game thủ mới.

Cách để lấy mã IGG ID 

Nếu bạn muốn nạp thẻ vào game thì đầu tiên bạn cần lấy mã IGG ID. Các bước lấy mã như sau:

Bạn cần mở game lords mobile và đăng nhập vào tài khoản, tiếp đến bấm vào biểu tượng cài đặt. Sau đó chọn tài khoản của bạn và lấy mã IGG ID. Ngoài ra bạn sẽ cần mã này khi nhận thưởng từ nhà phát hành.

cách nạp thẻ lords mobile
Hướng dẫn cách nạp thẻ lords mobile cho các game thủ mới.

Hướng dẫn cách nạp thẻ lords mobile

Rất đơn giản gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào cổng game lords mobile, sau đó nhập mã IGG ID đã lấy trước đó. Tiếp đến nhấn vào tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán.

Có rất nhiều cách thức thanh toán như: Momo, thẻ tín dụng, thẻ Viettel Pay, ví điện tử Zalo Pay, nạp bằng thẻ game, nạp trực tiếp… Nhà phát triển đã cung cấp rất đa dạng các phương thức, tạo điều kiện thuận lợi hết mức cho người chơi.

Bước 3: Lựa chọn gói nạp và hoàn tất thanh toán.

Cổng game có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn. Xích Bích 3D sẽ liệt kê một số mệnh giá tiêu biểu như sau cho các bạn nắm rõ:

 • Với 10.000 VNĐ bạn sẽ nhận được 45 Diamonds.
 • 20.000 VNĐ số Diamonds mà bạn nhận được là 90.
 • 30.000 VNĐ quy đổi bằng 135 Diamonds.
 • 50.000 VNĐ quy đổi bằng 226 Diamonds.
 • 100.000 VNĐ quy đổi bằng 452 Diamonds.
 • 200.000 VNĐ quy đổi bằng 903 Diamonds.
 • 300.000 VNĐ quy đổi bằng 1355 Diamonds.
 • 500.000 VNĐ quy đổi bằng 2258 Diamonds.
 • 1.000.000 VNĐ quy đổi bằng 4515 Diamonds.
 • 2.000.000 VNĐ quy đổi bằng 9030 Diamonds.
 • 3.000.000 VNĐ quy đổi bằng 13545 Diamonds.
 • 5.000.000 VNĐ quy đổi bằng 22575 Diamonds.

Cách nạp tiền lords mobile trên từng nền tảng

1/ Nạp thẻ lords mobile qua Momo

Khi bạn nạp thẻ bằng hình thức Momo, bạn chỉ cần quét mã là hoàn tất thanh toán. Đây là một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn nhất. 

nạp thẻ lords mobile
Đối với nạp thẻ lords mobile bằng thẻ game thì bạn cần chọn giá trị tương ứng với thẻ game.

2/ Hướng dẫn cách nạp thẻ lords mobile

Đối với nạp thẻ lords mobile bằng thẻ game thì bạn cần chọn giá trị tương ứng với thẻ game và điền các thông tin như: mã serial và mã thẻ. 

3/ Nạp trực tiếp 

Trường hợp bạn chọn phương thức nạp trực tiếp thì gói tối thiểu bạn có thể nạp là mệnh giá 200.000 VNĐ. Với phương thức này bạn cần nhập số điện thoại và copy nội dung chuyển khoản. Sau đó chọn tài khoản ngân hàng và chuyển khoản theo yêu cầu của hệ thống. 

4/ Paypal

Các cách nạp tiền lords mobile trên là các cách thức vô cùng đơn giản. Ngoài ra một hình thức thanh toán tuy ít người sử dụng nhưng lại thích hợp cho các game thủ Việt ở nước ngoài. Đó chính là PayPal và các bước thực hiện như sau:

Chọn phương thức PayPal, tiếp đến chọn gói thanh toán. Tiếp đến bạn cần nhấn vào PayPal CheckOut. Cuối cùng là đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình và hoàn tất thanh toán. 

Bí kíp chơi lords mobile siêu đỉnh dành cho người chưa biết

Ai mà không muốn mình biết một vài mẹo nhỏ để trở thành những game thủ tài ba và tận dụng được số tiền mà bạn nạp vào không lãng phí để xây dựng một đội quân hùng mạnh phải không nào. 

1/ Điều khiển được tốc độ 

Trong quá trình xây dựng đội quân của riêng mình, càng về sau độ khó càng tăng lên và tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn. Lưu ý lords mobile chỉ hỗ trợ miễn phí xây nhanh cho người chơi và thời gian đầu. 

nạp lords mobile bằng thẻ điện thoại
Các cách nạp tiền lords mobile trên là các cách thức vô cùng đơn giản.

Đừng vội lo lắng, bởi vì trong game có một số vật phẩm giúp xây tăng tốc và không may số lượng rất có hạn. Bạn cần tận dụng hợp lý số vật phẩm này. 

2/ Đánh bại được quái quật càng mạnh, sức mạnh được tăng cao

Sau mỗi trận đấu kịch tính bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm, quái vật càng mạnh thì nhân vật của bạn sẽ nhanh chóng tăng level. Do đó bạn cần xây dựng một chiến lược hoàn hảo, bất bại. 

Tổng kết

Đây không chỉ đơn thuần là một tựa game chiến lược mà còn là môi trường ảo để bạn rèn luyện tư duy của mình. Đồng thời giúp bạn xả stress, giải trí sau một ngày học tập và làm việc dài. 

Xích Bích 3D đã tổng hợp một số cách nạp tiền lords mobile tiêu biểu nhất, hy vọng các bạn sẽ chơi game thật vui vẻ, xây dựng chiến đội tác chiến hùng mạnh và nạp tiền thành công. 

Coi thêm: Hướng dẫn chơi game.

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *