Hướng dẫn cách tải game không có sẵn ở quốc gia

Hướng dẫn cách tải game không có sẵn ở quốc gia

Có nhiều trường hợp khá lạ lùng khi bạn muốn tải game hoặc một số ứng dụng từ nước ngoài nhưng lại gặp phải thông báo “mục này hiện đang không có sẵn ở quốc gia của bạn”. Vậy bạn phải làm thế nào để có thể tải được tựa game đó một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thiết bị? Bài viết dưới đây, Xích Bích 3D sẽ hướng dẫn bạn cách tải game không có sẵn ở quốc gia một cách chi tiết nhất nhé!

Tựa game không có sẵn tại Việt Nam có hấp dẫn?

Việc tải game hoặc các ứng dụng không có sẵn tại Việt Nam sẽ giúp người dùng phần nào trải nghiệm được thêm nhiều điều mới lạ từ các quốc gia khác nhau.

Chỉ có thao tác đổi mã vùng thực hiện thành công thì bạn mới có thể chơi được game, tải được những trò chơi nước ngoài hay về thiết bị của mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm và

Từ đó bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm và khám phá các công nghệ đến từ nước ngoài. Bên cạnh đó còn góp phần giúp người dùng nắm bắt được nhanh hơn với các ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên khắp thế giới.

Bạn vẫn đang loay hoay mà không biết làm thế nào để có thể tải về các tựa game và ứng dụng không thuộc quốc gia đang sinh sống. Dưới đây sẽ là cách tải ứng dụng hỗ trợ quốc gia mà bạn nên biết.

CỰC HOT – Link tải Đấu la đại lục h5

Cách tải game không có sẵn ở quốc gia bằng apkure.com

Để có thể thực hiện việc tải ứng dụng trò chơi không có sẵn tại quốc gia nhưng vẫn xuất hiện ở các cửa hàng của Google Play, bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành mở trình duyệt web trên máy tính của bạn

Bước 2: Truy cập ngay vào cửa hàng Google Play trên trình duyệt đó và thực hiện quá trình tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn có nhu cầu tải về. Sau đó, bấm vào mục liên kết để đi đến trò chơi hoặc ứng dụng đó ngay lập tức.

Bước 3: Bạn hãy thực hiện copy đường dẫn của game hoặc ứng dụng mà bạn muốn tải về. Rồi truy cập vào website https:// apkure.com và dán ngay đường link đã copy vào ô tìm kiếm.

Bước 4: Bạn hãy click chuột vào biểu tượng hình kính lúp ở bên cạnh của ô Tìm kiếm. Lúc này, một loạt các ứng dụng trò chơi liên quan đến đường dẫn mà bạn vừa tìm kiếm sẽ được hiển thị.

Bước 5: Bạn click vào ứng dụng muốn tải về rồi nhấp vào “Tải về apk”. Ngay lập tức, ứng dụng và trò chơi trong danh sách “Mục này không có sẵn ở quốc gia bạn” sẽ được tải về máy tính để bạn có thể trải nghiệm một cách bình thường.

cách tải game không có sẵn ở quốc gia
Cách tải ứng dụng hỗ trợ quốc gia mà bạn nên sử dụng là apkure.com.

Tải game không có sẵn ở quốc gia ứng dụng nước ngoài

Sử dụng ứng dụng tải game nước ngoài VPN để đổi IP của bạn sang một quốc gia khác

Các bước đổi IP như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là cài đặt phần mềm VPN để đổi IP sang một quốc gia khác để có thể dụng được ứng dụng đó. Chẳng hạn như Singapore, Mỹ hoặc Canada,…

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt VPN về thiết bị hoàn tất, hãy thực hiện khởi động ứng dụng đó. Ngay lập tức, phần mềm này sẽ gợi ý cho bạn biết đâu là máy chủ tốt nhất mà bạn có thể kết nối được.

Lúc này, bạn có thể chọn theo gợi ý hoặc chọn theo một quốc gia khác mà mình mong muốn.

app tải game nước ngoài
Sử dụng ứng dụng tải game nước ngoài VPN để đổi IP của bạn sang một quốc gia khác.

Bước 3: Bạn hãy đi vào phần Cài đặt và tìm đến mục “Ứng dụng”. Tại đây, bạn hãy tìm đến cửa hàng Google Play và dịch vụ của Google Play rồi tiến hành xóa toàn bộ bộ nhớ đệm của hai ứng dụng trên.

Bước 4: Thực hiện khởi động tại CH Play để có thể trải nghiệm các ứng dụng mới nhất mà trước đó được thông báo “mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”.

Cách tải game không có sẵn ở quốc gia bằng Google Play

Cách tải game trên này cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là mở ứng dụng của cửa hàng Google Play. Sau đó, tại mục tìm kiếm ứng dụng hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên góc trái màn hình

Bước 2: Lúc này một loạt danh sách tùy chọn sẽ hiện ra ngay lập tức. Bạn hãy chọn vào mục phương thức thanh toán và thêm vào đó thẻ thanh toán quốc tế.

ứng dụng tải game nước ngoài
Thay đổi vùng trên Google Play đơn giản trong vài bước.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán thành công, bạn hãy quay lại giao diện chính và chọn vào mục Tài khoản

Bước 4: Tại đây bạn sẽ tìm đến mục Quốc gia và hồ sơ. Lúc này bạn có thể chọn vào quốc gia mà bạn có mong muốn thay đổi.

Sau quá trình này bạn đã có thể tải được các game, ứng dụng từ nước ngoaid mà không phải gặp phải thông báo “mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”.

Nguyên nhân chưa thể tải game không có sẵn ở quốc gia

Bạn cần lưu ý một điểm rằng cửa hàng CH Play chỉ cho phép bạn thực hiện việc thay đổi quốc gia tối đa một lần duy nhất. Tại một tài khoản trong vòng 1 năm kể từ ngày chuyển đổi.

Chính vì thế bạn không thể thực hiện được việc chuyển đổi quốc gia từ hai lần trở lên trong cùng một năm.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp Google Play sẽ dựa trên địa chỉ IP của bạn để thực hiện việc xác định bạn có thực sự ở quốc gia mới hay không. Nếu không, Google Play sẽ không cho phép bạn thay đổi quốc gia đâu đấy!

Một nguyên nhân khác khiến bạn không thể thay đổi quốc gia trên Google Play chính là bạn trở thành thành viên của thư viện trên Google Play.

Lưu ý trong cách tải game không có sẵn ở quốc gia

Trong quá trình thay đổi quốc gia hoặc sử dụng ứng dụng tải game nước ngoài trên CH Play có một vài lưu ý mà bạn nên quan tâm:

Việc thay đổi quốc gia sẽ diễn trong vòng 48 tiếng. Thậm chí, quá trình này còn có thể kéo dài hơn với dự tính. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì việc thay đổi này sẽ không được thực hiện thành công.

Tại một số quốc gia, để có thể thay đổi khu vực hoặc sử dụng app tải game nước ngoài trên Google Play, bạn buộc phải có cho mình thẻ Visa hoặc Mastercard.

Sau khi đã hoàn thành việc thay đổi sang quốc gia mới, bạn sẽ không thể nào sử dụng được các phương thức thanh toán cùng số tiền còn sót lại trên Google Play từ nơi cũ nữa.

Các thẻ quà tặng chưa được sử dụng qua cùng số tiền bạn kiếm được từ Google Opinion Award khi này cũng sẽ không thể dùng được nữa.

Tổng kết

Trên đây là các cách tải game không có sẵn ở quốc gia đến từ Xích Bích 3D. Hy vọng rằng có thể giúp bạn tải game hoặc các ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu gặp phải tình trạng xuất hiện thông báo “mục này hiện không có sẵn tại quốc gia của bạn”. Mong rằng với những hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn sẽ thành công trong việc tải các trò chơi hoặc ứng dụng không được hỗ trợ tại Việt Nam nhé!

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *