Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft không thể dễ hơn !!

Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft không thể dễ hơn !!

Minecraft được biết đến là một trong những tựa game thu hút giới trẻ hiện nay bởi lối chơi mở. Giúp người chơi có thể thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft như thế nào là hiệu quả nhất?

Vậy bài viết dưới đây, Xích Bích 3D sẽ hướng dẫn đến bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé!

Minecraft là gì?

Đây được biết đến là một trò chơi điện tử thuộc về thể loại game sandbox, 1 phần của thế giới mở phong phú. Tựa game rồng vẫn luôn cho phép người chơi sáng tạo cũng như xây dựng các công trình tuyệt đẹp. Chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, game rồng ender còn cung cấp cho bạn khá nhiều hoạt động để xây dựng công trình bao gồm quá trình tìm kiếm, thu thập tài nguyên hay chế tạo vũ khí và chiến đầu.

Bên cạnh đó, Minecraft còn cho anh em game thủ nhiều chế độ chơi có sẵn. Bao gồm chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ nhiều người chơi,…

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn nổi lên với các bản mod của bên thứ ba. Cho phép người chơi sở hữu thêm nhiều công cụ mới, nhân vật cũng sẽ đa dạng hơn.

Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft hiệu quả

Làm thế nào để triệu hồi rồng Ender là một trong những câu hỏi được nhiều người chơi thắc mắc. Nó sẽ được trả lời cụ thể nhất qua các thông tin dưới đây

Cách tạo ra rồng Ender trong Minecraft dành cho tân binh

Enderdragon chính là một sinh vật làm nhiệm vụ chính là bảo vệ cánh cửa cuối cùng và bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở chính nơi này. Chắc chắn bạn sẽ đặt câu hỏi “cuối cùng” là gì đúng không nào?

Đó là một chiều tối đã bị chìm vào khoảng không, được đặc trưng bởi một vòng của các hòn đảo. Ở trung tâm của nó chính là một chiều không gian nhỏ hơn và sẽ được bảo vệ bởi Enderdragon.

Người chơi cần hiểu rõ rằng nếu muốn tạo ra Enderdragon trước tiên bạn cần phải đạt đến Cuối. Để nhìn thấy được phía trước của bạn là gì. Bạn chỉ có thể đến được không gian đen tối đó bằng cách vượt qua cánh cổng “thông tin cuối cùng”. Đây được biết là cánh cổng kết nối hai thế giới với nhau.

Cách tạo cổng Ender
Cách tạo ra rồng Ender trong Minecraft dành cho người mới chơi

Một tựa game rồng khác cũng vô cùng hấp dẫn cho bạn: Rồng Thần Huyền Thoại H5

Cách cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft từ cổng Ender 

Lấy Ender Pearls và Blaze Powder để tiến hành làm cổng Ender:

Cách 1: Trong chính phiên bản Java, “Cleric villager cấp expert” sẽ có 66% cơ hội đổi cho bạn một viên ngọc lục bảo Ender Pearl để lấy được 4-5 viên ngọc lục bảo.

Trong bản “Bedrock Edition”, họ sẽ luôn cung cấp các giao dịch này. Đây được xem là phương pháp nhanh nhất để có thể lấy được Ender Pearl.

Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft
Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft đơn giản và hiệu quả

Cách 2: Giết Enderman để nhặt được Ender Pearl: Enderman chính là những sinh vật màu đen có xúc tu chỉ tấn công bạn khi bạn trực tiếp nhìn vào chúng. Nếu bạn chưa có nhiều ngọc trai ender, hãy giết Enderman đến khi nào có đủ số lượng cần thiết.

Cách 3: Ở Nether, “Pidgins” hay còn được gọi là những dân làng giống lợn sẽ thực hiện việc tấn công bạn trừ khi bạn đeo vàng. Hãy thả một thỏi vàng trước mặt chúng. Chúng sẽ tiến hành kiểm tra nó và đưa lại cho bạn một vật phẩm ngẫu nhiên. Đó cũng có khả năng là một vài viên Ender Pearl.

Các bước chi tiết về cách triệu hồi rồng ender trong minecraft

Bước 1: Chế tạo nên Eyes of Ender

Eyes of Ender sẽ được hình thành nên nhờ vào cách kết hợp một Ender Pearl với một đơn vị Blaze Power. Eyes of Ender sẽ dùng những nguyên liệu hiếm, nhưng ngược lại sẽ có công thức chế biến tương đối đơn giản.

Bước 2: Tìm thành trì bằng cách dùng Eyes of Ender

Để tìm một thành trì, chỉ cần ném Eyes of Ender và đi theo nó, sau đó ném lại. Nó hơi đơn điệu và có khả năng sẽ mất khoảng vài phút. Nhưng nhìn chung kết quả sẽ rất đáng giá đấy!

Bước 3: Tìm kiếm cổng thành trì cho Cổng kết thúc bị hỏng

Một cánh cửa có xuất hiện mái hiên hoặc Entryway Block sẽ có thể dẫn bạn trở lại điểm bắt đầu của thành trì, so với một cánh cửa đối diện khác với bức tường.

Nếu bạn trong tình trạng bị lạc thì hãy thử đi quan những cách cửa có mái hiên, thay vì những cánh cửa có hình dáng thẳng với tường. Điều này sẽ giúp bạn có thể quay lại vị trí ban đầu và bắt đầu quá trình tìm kiếm lại.

Bước 4: Tiến hành kích hoạt Cổng kết thúc

Nếu bạn đã đến phòng chứa cổng thì bạn đã gần như hoàn tất. Để có thể đảm bảo an toàn, hãy lấp đầy dung nham và thực hiện tiêu diệt Monster Spawner. Điều này sẽ ngăn chặn được mọi tai nạn đáng tiếc xảy ra đấy!

Ở đầu cầu thang chính là Cổng kết thúc bị hỏng. Toàn bộ khung cảnh ở đó, nhưng một vài Eyes of Ender sẽ bị thiếu mất. Cẩn thận điều vào tất cả các chỗ trống còn thiếu nhé!

Bước 5: Hoàn tất cách triệu hồi rồng ender trong minecraft

Khi bạn đã đặt tất cả những viên ngọc, bạn sẽ nhận thấy được một âm thanh bùng nổ cực lớn. Đồng thời, bóng tối sẽ bao trùm cánh cổng. Khi bạn nhảy vào, bạn sẽ được đưa đến The End, và nhìn thấy Ender Dragon. Đó chính là cách tạo cổng Ender.

Cách giết rồng trong Minecraft PC đơn giản

Nhìn chung nguồn máu của Ender Dragon là các End Crystal được tìm thấy trên chiến trường ở phía trên của các cột trụ lớn. Bạn sẽ phải thực hiện phá hủy những tinh thể này trước tiên.

Cách làm tốt nhất để có thể đập vỡ các tinh thể là dùng cung tên bắn chúng từ phía xa. Tuy nhiên, nếu bạn không thích các hành động lén lút thì bạn chỉ cần leo lên cao và tiến hành phá hủy nó mà thôi. Hành động sẽ hơi khó thực hiện bởi rồng sẽ tấn công và muốn tiêu diệt bạn.

Khi rồng đã bị đánh bại, nó sẽ phát nổ và biến thành những hạt bụi xanh, sau đó rơi xuống đất. Bạn có thể tìm thấy trứng rồng trên một Bedrock nào đó. Giờ bạn có thể dùng bất kỳ một thứ gì đó để đập khối đa này và nó sẽ hiện ra ở 1 vị trí ngẫu nhiên.

Giờ bạn hãy đào hồ bên dưới của quả trứng và đặt một ngọn đuốc vào bên trong đó. Dùng Pickaxe để phá hủy các khối ở giữa, trứng sẽ rơi xuống vào ngọn đuốc. Lúc này, bạn có thể đưa trứng của mình vào kho chứa đồ rồi đấy.

Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft bằng phương pháp ấp trứng

Nhìn chung bạn sẽ không thể có cách ấp trứng rồng trong Minecraft PC không mod cả. Bạn chỉ có thể hồi sinh rồng bằng cách dùng trứng rồng mà thôi.

Cách hồi sinh rồng chi tiết:

Bước 1: Đặt quả trứng trở lại với vị trí ban đầu ở phía trên của một Bedrock.

Bước 2: Chế tạo nên một End Crystal theo công thức với 7 Glass, 1 Ghast Tear và 1 Eye of Ender.

Bước 3: Đặt các tinh thể vào đúng với vị trí. Toàn bộ tinh thể sẽ bắt đầu bốc cháy và tạo ra Ender Dragon.

rồng ender
Nhìn chung bạn sẽ không thể có cách ấp trứng rồng trong Minecraft PC không mod cả.

Dùng mod để thực hiện quá trình ấp trứng rồng trong Minecraft

Hiện nay, Minecraft có rất nhiều bản mod do các người chơi sáng tạo nên. Nếu bạn chọn đúng mod, bạn có thể làm tất cả mọi thứ bao gồm cả việc ấp trứng rồng nữa đấy!

Dragon Mounts 2 chính là một trong những gợi ý hay dành cho bạn. Bạn cũng có thể biến Ender Dragon thành thú cưng của chính mình và cưỡi nó bay lên trời vô cùng thú vị đấy.

Để có thể ấp trứng, chỉ cần click vào nó. Đợi một chút thời gian, trứng rồng sẽ lập tức nở ra. Bạn cũng có thể thuần hóa rồng bằng cá tươi và điều khiển nó nằm xuống hoặc đứng lên bằng Bone.

Tổng kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn chi tiết về cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng sự chia sẻ của Xích Bích 3D sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này và thực hiện chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải về tựa game này và khám phá những điều thú vị xoay quanh chúng thôi nào!

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *