Đội hình săn quái Lords Mobile hùng mạnh nhất mà bạn nên thử

Đội hình săn quái Lords Mobile hùng mạnh nhất mà bạn nên thử

Lords Mobile được biết đến là một trong những tựa game chiến thuật với thời gian thực được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Để có thể phát triển khu vực cũng như thành trì của mình thì việc săn quái vật để nhận được tăng tốc và tài nguyên là việc làm không thể nào bỏ qua.

Trong bài viết dưới đây, Xích Bích 3D sẽ giới thiệu đến bạn bảng đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất nhé!

Giới thiệu sơ lược về tựa game Lords Mobile

Có thể hiểu một cách đơn giản, Lords Mobile là một tựa game được kết hợp với nhiều thể loại khác nhau. Đến đây, các bạn sẽ vừa thực hiện nhiệm vụ xây dựng quân đội để đi đánh chiếm các mục tiêu, vừa phải hình thành các vị tướng để tham gia các thử thách riêng biệt.

Cách xây dựng săn quái Lord Mobile này cơ bản giống với các tựa game chiến thuật khác trên thị trường. Chỉ cần một vài loại đơn vị nhất định cùng với số lương xây đồng thời chỉ là 1. Mỗi công trình như vậy sẽ có một nhiệm vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần nâng cấp các công trình cũng như tướng. Hầu hết các công trình trong game là lâu đài – đây cũng được xem là công trình quan trọng nhất mà người chơi cần phải đặc biệt chú ý.

đội hình săn quái Lords Mobile
Cách xây dựng săn quái Lords Mobile này cơ bản giống với các tựa game chiến thuật khác trên thị trường.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ phải thực hiện quá trình xây dựng các doanh trại lính, nơi xây được 4 loại quân cơ bản bao gồm lính cận chiến, kỵ sĩ, cung thủ và máy ném đá. Những đơn vị lính này cũng sẽ được nâng cấp để gia tăng thêm sức mạnh.

Lords Mobile sẽ đồng thời cung cấp cho người chơi 1 vị trí cụ thể trên bản đồ và xung quanh sẽ có những vị hàng xóm bất đắc dĩ. Và bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi tường thành nhà bạn vẫn được bảo vệ và không ai có thể tấn công được.

Đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất 

Để có thể hiểu hơn về tựa game này, người chơi cũng cần hiểu thêm về bảng săn quái Lords Mobile mạnh nhất. Từ đó có thể xây dựng đội quân của mình một cách hùng hậu nhất.

Hướng dẫn đọc ảnh

Thông thường việc đánh quái Lord cũng khá đơn giản và hầu như gây sát thương nhiều nhất lên rồng băng, nhện địa ngục và tử thần

Trong mỗi ảnh sẽ đều chia ra làm 3 cột khác nhau: LEVEL – Cấp độ quái vật, F2P HEROES ONLY – chỉ có tướng free dành cho người chơi và cuối cùng là BEST TEAM là các vị tướng được mua. Vì thế các bạn cũng nên có cách xem hợp lý và lựa chọn cho mình một team thích hợp nhất nhé!

Một số con quái đang ở Level cao sẽ được thử nghiệm và ghi chữ trắng nền đen. Xích Bích 3D sẽ luôn cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Lords Mobile săn quái
Đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất mà bạn có thể tham khảo

Các vị tướng tác động vật lý chuẩn nhất trong đội hình săn quái Lords Mobile

Đội hình Phì Nữ

Đội hình Phì Nữ level 1 – 3: Bóng kèm với Thợ săn thủ, Quạ đen, sát thủ diệt Ma và Huyết Lôi

Riêng đội hình Phì Nữ level 4 – 5: Người đàn bà đẹp được kết hợp với Thợ săn thú, Quạ đen, Sát thủ diệt Ma và cuối cùng là Huyết Lôi

Đội hình Ong Chúa – Tướng mạnh trong Lords Mobile

Với đội hình của Ong Chúa level 1 đến 3: Thợ săn Thần Chết

Với đội hình tiến cử dành cho Ong Chúa trong level 4 và 5 sẽ là Người đàn bà đẹp

Đội hình Hắc Long

Đội hình tiến cử dành cho Hắc Long trong level 1 đến 3 sẽ là Thợ săn thú kết hợp với Thợ săn Thần Chết và Sát thủ diệt ma kèm theo Quạ đen và Huyết Lôi

Đội hình tiến cử dành cho Hắc Long trong level 4 đến 5 là Kỵ Sĩ Hoa Hồng với Thợ săn Thần Chết kết hợp với Sát thủ diệt ma, Quạ đen và Huyết Lôi.

đánh quái lord
Các vị tướng tác động vật lý chuẩn nhất trong đội hình săn quái Lords Mobile

Tướng săn quái Lords Mobile Tử thần 

Đội hình được tiến cử cho Tử thần từ level 1 đến 3 như sau: Thợ săn thú kết hợp với Thợ săn Thần Chết, đi cùng với Sát thủ diệt Ma, Quạ đen và Huyết Lôi.

Đội hình dành cho Tử thần từ cấp 4 đến cấp 5 bao gồm: Kỵ Sĩ Hoa Hồng đi với Thợ săn Thần Chết, Sát thủ diệt Ma, Quạ đen và Huyết Lôi.

Top các tướng mạnh nhất trong bảng săn quái Lords Mobile trong đội hình săn quái phép thuật

Đội hình Tảng đá

Đội hình tiến cử cho Tảng đá trong level 1 đến 3 chính là Lò thiêu kèm với Chốn bão tố, Thầy Phong Thủy, Tiểu Quỷ và Phù Thủy Giấc Mơ

Đội hình dành cho Tảng đá từ level 4 đến 5 là Lò thiêu, Nữ Tư Tế Hoàng Hôn, Thầy Phong Thủy kèm với Tiểu Quỷ và Phù Thủy Giấc Mơ

Đội hình tiến cử của Thủy triều

Đội hình tiến cử dành cho Thủy triều từ level 1 đến 3 là Lò thiêu, Chốn bão tố, Thầy Phong Thủy, Tiểu Quỷ và Phù Thủy Giấc Mơ

Đội hình tiến cử cho Thủy triều từ level 4 đến 5 là Lò thiêu, Bà Chúa Tuyết, Thầy Phong Thủy kèm với Hoa Tiên và Phù Thủy Giấc Mơ

Đội hình của Tê Giác

Đội hình tiến cử cho Tê Giác từ level 1 đến 3 là Lò thiêu, Chốn bão tố, Thầy Phong Thủy, Tiểu Quỷ và đi kèm là Phù thủy Giấc Mơ

Đội hình tiến cử cho Tê Giác từ level 4 đến 5 là Lò thiêu, Nữ Tư Tế Hoàng Hôn, Thầy Phong Thủy, Tiểu Quỷ Và Phù thủy Giấc Mơ

Một số cách đánh quái trong Lords Mobile mà bạn nên lưu ý

Thông thường, các bạn nên đánh quái vật từng lần 1. Bởi sau mỗi lần đánh quái vật như vật người chơi sẽ được tự động buff thêm dame

Tiếp theo đó hãy ưu tiên hơn cho việc nâng cấp vào giới hạn năng lượng và tiết kiệm nguồn nhiên liệu đó trong nhà nghiên cứu.

săn quái Lords Mobile
Một số cách đánh quái trong Lords Mobile mà bạn nên lưu ý.

Cuối cùng hãy chọn Hero cho việc đánh quái Lord Mobile:

  • Các Hero sẽ có khả năng sát thương đơn lên mục tiêu cực mạnh khi mang đi đánh quái. Đặc biệt hơn là các hero có kỹ năng thay đổi vị trí liên tục và tức thì. Chính vì thế, chúng sẽ bay ngay ra đằng sau quái và chỉ cần thực hiện chém free, quái hoàn toàn không cần đụng đến.
  • Đối với những người chơi có level thấp hơn thì nên ưu tiên chọn đội hình bao gồm trong đó có 1 tank kèm với 1 buff HP và 3 dame chính.

Nếu như bạn hiện đang sở hữu đội hero từ level 40 trở lên thì khi săn quái có cấp bậc 1, các bạn không cần phải mang theo những hero buff máu cũng như hero tank nữa.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần nghiên cứu thêm về việc chữa lành trong Lord Mobile săn quái, hero sẽ được phục hồi về HP theo lượng sát thương mà hero gây nên. 

Tổng kết 

Bài viết trên đây, Xích Bích 3D đã gửi đến bạn đội hình săn quái Lords Mobile cũng như cách đánh quái hiệu quả, gây sát thương nhiều nhất cho anh em. Giảm thiểu được năng lượng và săn được nhiều quái hơn. Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc trải nghiệm trò chơi này cùng bạn bè của mình nhé!

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *