Gặp gỡ Hoàng Evil – Tác giả Cakhiatv.blog đang hot

Gặp gỡ Hoàng Evil – Tác giả Cakhiatv.blog đang hot

Trang cakhia tv trực tiếp trực tiếp bóng đá trở thành cái tên mà khi nhắc đến là bất kỳ người yêu môn thể thao vua nào cũng biết. Để làm được điều này cần cả một quá trình dài, tuy nhiên luôn có sự đồng hành của Hoàng Evil. Sau đây là một vài chia sẻ của anh trong một bài phỏng vấn nhanh.

Gặp gỡ Hoàng Evil – Tác giả Cakhiatv.blog đang hot

Chào ông! Ông đã có ý định xây dựng một trang web như Cakhiatv.blog từ lúc nào?

“Dù không biết đến cá cược từ sớm tuy nhiên tôi lại là người đam mê bóng đá từ nhỏ và chính niềm đam mê này đã theo tôi trong quá trình phát triển trang web.

Suốt từ những năm còn đi học tiểu học cho đến sau này tôi vẫn thường theo dõi rất nhiều trận bóng yêu thích. Tuy nhiên, có một điều khiến tôi luôn băn khoăn đó là không phải trận đấu hấp dẫn nào khán giả nước mình cũng có thể xem ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Nỗi băn khoăn này của tôi chỉ có thể thực hiện được khi được học trong môi trường Đại học Bách Khoa TP HCM. Với lợi thế học IT, tôi đã bắt đầu mày mò và nhờ sự giúp đỡ của nhiều người mà hệ thống website Socolive ra đời.

Thật may mắn là sau 3 tháng website của tôi đã có hơn 2 triệu lượt truy cập. Tôi nghĩ mình đã đi đúng hướng, đáp ứng đúng nhu cầu Việt vì thế Cakhiatv.blog ra đời và bạn đã thấy hiện tại trang web của chúng tôi đã có tầm ảnh hưởng như thế nào.”

tác giả cakhiatv

Vậy ông nghĩ điều gì đã tạo nên thành công của 500px Cakhiatv.blog và chính ông?

“Tôi vẫn còn muốn phát triển 500px Cakhiatv.blog nhiều hơn nữa để không chỉ có chỗ đứng trên thị trường mà còn trở thành người bạn thực sự của người yêu bóng Việt. Tuy nhiên nói đến yếu tố thành công của chính mình thì tôi có thể đúc rút được một số điều sau:

Đam mê bóng đá chính là nguồn động lực rất lớn của tôi. Sẽ chẳng có một Hoàng Evil với trang xem bóng đá trực tiếp có sức ảnh hưởng như hiện tại nếu không có tình yêu bóng đá. Rất có thể tôi sẽ vẫn theo ngành IT tuy nhiên lại là nhân viên của một công ty nào đó rồi.

Quyết tâm cũng chính là yếu tố mà tôi xem là điểm mấu chốt cho thành công hiện tại của tôi. Quyết tâm theo đuổi niềm đam mê và mục tiêu sự nghiệp cuộc sống cũng chính là điều mà tôi khuyên các bạn trẻ khác.

Sự giúp đỡ của nhiều nguồn lực cũng là yếu tố tôi muốn nhắc đến cho thành công hiện tại của trang. Dự án chẳng thể thành công nếu không có sự tài trợ của một vài tổ chức, đội ngũ nhân sự tuyệt vời và bạn bè.

Cakhiatv.blog cũng thành công nhờ đi theo một hướng khác biệt. Những trận đấu hấp dẫn hầu hết đều có trên đây và đội ngũ bình luận viên hài hước cũng là bí quyết giúp trang web thành công.”

Vậy ông có hướng phát triển Cakhiatv.blog như thế nào?

“Hiện tại, website đã trở thành một trong những trang có lượng truy cập khá lớn. Tuy nhiên đã là một CEO thì chắc chắn muốn phát triển “đứa con tinh thần” của mình vì thế tôi sẽ tìm hiểu thêm thị hiếu của khách hàng để đáp ứng tốt hơn.

Ngoài ra, có thể sắp tới tôi sẽ phát triển thêm những chuyên mục để giúp cược thủ có thể học hỏi nhiều hơn. Các tip bóng đá, kinh nghiệm, cách lựa chọn địa chỉ đặt cược… rất nhiều kiến thức sẽ được cập nhật trên trang web này.”

Kết luận

Buổi phỏng vấn Hoàng Evil chỉ diễn ra nhanh chóng nhưng cũng đủ hiểu được tâm tư của ông dành cho Cakhiatv. blog. Hy vọng trang web sẽ nhận được sự đón nhận nhiều hơn của khán giả sau này.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *