Giới thiệu

Xichbich3d.vn – Web tổng hợp game lậu, các link game lậu HOT nhất hiện nay.

Xichbich3d.vn – Dự án cộng đồng

Với mong muốn mang đến cho tất cả các game thủ cảm giác “thỏa mãn”, “bá đạo” khi chơi game mà không cần tốn quá nhiều công sức. Hay thỏa sức chơi game mà không cần tốn quá nhiều tiền mua vì không phải ai cũng dư dả kinh tế.

Đồng thời, xây dựng cộng đồng game thủ giúp đỡ nhau phi lợi nhuận, web Xichbich3d.vn đã được xây dựng để giúp đỡ tất cả mọi người.

Xichbich3d.vn – Biến ước mơ game thành thực

Mọi vấn đề, thắc mắc liên quan đến tài khoản, bảo mật đều sẽ được xử lý tương đối nhanh gọn.Trừ các webgame mang tính ăn xổi ra thì các game client đều được dựng nên bởi những cộng đồng tâm huyết.

Mà một khi đã tâm huyết với sản phẩm thì những người phát hành game lậu có niềm đam mê, là game thủ nên rất hiểu được cảm giác của những người game thủ khác.

Mặc dù game lậu không hoàn toàn tốt, nhưng nếu nhìn đa chiều thì game lậu cũng đã phần nào đưa game Việt thoát ra khỏi lối mòn trong việc phát hành game.

Có rất nhiều game bom tấn thực sự trên toàn thế giới đến tay game thủ Việt qua con đường game lậu. Đó là điều mà nhiều game thủ gọi là “biến ước mơ game thành thực”.