Lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE (update 2022)

Lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE (update 2022)

Xích Bích 3D sẽ giải thích cách lập trình khối lệnh để tạo lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE. Cung cấp cho người chơi một thanh kiếm kim cương đầy mê hoặc trong trò chơi này, thông qua ảnh chụp màn hình và hướng dẫn từng bước.

Giới thiệu trò chơi Minecraft PE

Thế giới được tạo ngẫu nhiên của Minecraft bao gồm các khối hình lập phương lớn bằng đất, đá, cát và hàng chục vật liệu khác. Các khối có nhiều màu sắc, khác biệt và đáng nhớ nhờ các kết cấu đơn giản và thu hút.

Điều khiến nó trở nên tuyệt vời là cách nhà phát hành kích hoạt khả năng sáng tạo của người chơi. Từng phần một, bạn sẽ sắp xếp lại và tinh chỉnh thế giới nguyên sơ, nguyên thủy thành bất cứ thứ gì bạn muốn.

Đó có thể là một ngôi nhà bên bờ biển, một cây cầu trên cao, hoặc bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào khác mà bạn có thể hình dung. Đây là một sức mạnh mà chúng ta hiếm khi thấy trong các trò chơi, và sự tự do mà nó mang lại. Thoạt đầu, bạn sẽ thấy trò chơi này thật đáng kinh ngạc đúng không nào.

Cách triệu hồi rồng Ender trong Minecraft không thể dễ hơn !!

Các chế độ chơi của Minecraft

Trong trò chơi này, có nhiều chế độ giúp người chơi làm quen, cũng như tạo thêm những màn chơi đầy kịch tính.

Chế độ sinh tồn

Trong chế độ sinh tồn, mỗi khối phải được cắt và thu thập bằng tay từ một thế giới mở. Những gì ban đầu bạn cảm thấy giống như một nhiệm vụ tẻ nhạt, dần dần trở thành cơ sở cho lối chơi cốt lõi ngay sau đó của Minecraft.

Chúng ta đã phải tự mình thu thập, vận chuyển và đặt từng mảnh trong ngôi nhà của mình. Vì vậy không thể không cảm thấy một cảm giác tự hào và sở hữu mãnh liệt đối với nó. Cũng như tất cả những sáng tạo khác của bạn, từ lớn cho đến nhỏ nhất.

Khi mặt trời lặn, những kẻ xấu trong Minecraft sẽ đến tìm bạn. Chúng rất đáng sợ và nguy hiểm… có thể giết chết nhân vật trong game của bạn trong một giờ. Thậm chí ít thời gian hơn khi bạn không có được những vật phẩm đơn giản cần thiết để xua đuổi chúng.

Lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE
Lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE giúp bạn chơi vui hơn.

Điều này có thể khiến nhiều người chơi thất vọng ngay lập tức. Tại sao lại có kẻ thù trơ tráo đến mức phá hoại căn nhà của bạn? Nhưng sau đó, khi tham vọng xây dựng nguồn tài nguyên có sẵn của bạn ngày càng lớn hơn, việc tìm kiếm các vật liệu mới đã khiến bạn đi sâu hơn vào lòng đất.

Ở dưới đó, bạn nhận ra những kẻ thù có bề ngoài rất dễ đánh bại sẽ cảm thấy khó khăn hơn nhiều khi chiến đấu trong giới hạn của một hành lang đá, nơi chúng có thể phục kích bạn. Điều này giúp trò chơi luôn căng thẳng và thú vị vào đúng thời điểm.

Game sinh tồn này cũng khá hay cho anh em đam mê: Cách hack game Boom Beach

Chế độ thủ công

Thủ công là một quá trình đơn giản dành cho các tân binh. Khi bạn có các nguyên liệu cần thiết, bạn chỉ cần nhấn vào mục bạn muốn và nó sẽ đi vào kho của bạn. Không cần phải kéo các mục trên màn hình cảm ứng vào các sắp xếp cụ thể. Nó cảm thấy nhanh chóng và phù hợp với thiết bị.

Chế độ sáng tạo

Chế độ sáng tạo, tùy chọn phổ biến cho phép người chơi truy cập không giới hạn vào các vật phẩm của Minecraft, là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi.

Về cơ bản, nó là một chiếc hạm kỹ thuật số của LEGO. Nếu bạn muốn xây dựng một cái gì đó, bạn không cần phải dành thời gian đào dưới lòng đất. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời giờ và ngay lập tức làm bạn hài lòng hơn.

Sau khi bắt đầu một dự án xây dựng mới trong Minecraft, bạn có thể sẽ thường nghĩ về nó suốt cả ngày. Thay vì chờ đợi để về nhà, trò chơi cho phép bạn điều chỉnh các sáng tạo của mình bất cứ khi nào bạn thích.

Nền tảng được hỗ trợ

Để giúp cho người chơi nhận biết được các nền tảng trò chơi điện tử nào đang hỗ trợ lập lệnh, Xích Bích 3D đã tổng hợp thành một bảng chi tiết.

Chương trình khối lệnh này có sẵn trong các phiên bản Minecraft sau:

kiếm minecraft
Các phiên bản được hỗ trợ lập lệnh lấy kiếm Minecraft.

LƯU Ý: Phiên bản Pocket (PE), Xbox One, PS4, Nintendo Switch và Windows 10 Edition hiện được gọi là Bedrock Edition. Chúng tôi sẽ tiếp tục hiển thị chúng riêng lẻ để người chơi nắm được lịch sử của từng phiên bản.

* Phiên bản mà nó đã được thêm vào hoặc loại bỏ (nếu có).

Vật liệu cần thiết để lập lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE

Trong Minecraft, khối lệnh là một vật phẩm mà bạn không thể tạo ra bằng bàn chế tạo hoặc rèn, và nó không có sẵn thông qua menu Creative Inventory. Bạn chỉ có thể thêm khối lệnh vào kho của mình bằng lệnh trò chơi.

1. Mở cửa sổ Trò chuyện

Cách dễ nhất để người chơi có thể chạy được một lệnh trong Minecraft là mở cửa sổ trò chuyện. Điều khiển trò chơi để mở cửa sổ trò chuyện phụ thuộc vào phiên bản Minecraft:

  • Đối với Phiên bản Java (PC / Mac), hãy bấm phím T để mở cửa sổ trò chuyện.
  • Đối với Pocket Edition (PE), hãy nhấn vào nút trò chuyện ở đầu màn hình.
  • Đối với Xbox One, nhấn D-Pad (bên phải) trên bộ điều khiển.
  • Đối với PS4, chúng ta hãy nhấn D-Pad (bên phải) trên bộ điều khiển.
  • Đối với Nintendo Switch, nhấn nút mũi tên phải trên bộ điều khiển.
  • Đối với Windows 10 Edition, hãy bấm phím T để mở cửa sổ trò chuyện.
  • Đối với Education Edition, hãy bấm phím T để mở cửa sổ trò chuyện.

2. Lập trình khối lệnh

Đầu tiên, bạn cần lập trình khối lệnh để có được một thanh kiếm kim cương hoặc nhập bằng lệnh / give. Lệnh / give này sẽ được chạy mỗi khi khối lệnh được kích hoạt.

Vì vậy, thêm khối lệnh bằng con trỏ của bạn (dấu cộng) và nhấp bằng chuột phải. Thao tác này sẽ hiển thị bảng điều khiển lập trình cho khối lệnh.

Hướng Dẫn Lấy Cây Kiếm mạnh nhất
Khối lệnh sẽ xuất hiện khi thực hiện thao tác.
lệnh Minecraft PE
Bảng nhập lệnh Minecraft PE để lấy kiếm.

Bây giờ, hãy nhập lệnh của bạn vào hộp văn bản “Console Command”. (Các) lệnh sau đây sẽ giúp bạn có được một thanh kiếm kim cương khiến bạn mê mẩn như: Sharpness V, Knockback II, Fire Aspect II, Looting III và Unbreak III. Chúng tôi sử dụng lệnh give để tùy chỉnh thanh kiếm kim cương.

Lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE

Vậy đâu là lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE?

Hướng Dẫn Lấy Cây Kiếm mạnh nhất

Dưới đây là các mã code để nhận kiếm mạnh nhất

  • Lệnh trong Minecraft Java Edition (PC / Mac) 1.13 ( cũng bao gồm bùa Mending và Sweeping Edge III ):
/ give @p diamond_sword {Enchantments: [{id: sharp, lvl: 5}, {id: knockback, lvl: 2}, {id: fire_aspect, lvl: 2}, {id: looting, lvl: 3}, { id: scan, lvl: 3}, {id: unbreak, lvl: 3}, {id: mending, lvl: 1}]} 1
  • Lệnh trong Minecraft Java Edition (PC / Mac) 1.9, 1.10, 1.11 và 1.12 ( cũng bao gồm bùa lợi Mending ):
/ give @p diamond_sword 1 0 {ench: [{id: 16, lvl: 5}, {id: 19, lvl: 2}, {id: 20, lvl: 2}, {id: 21, lvl: 3} , {id: 34, lvl: 3}, {id: 70, lvl: 1}]}

Lệnh trong Minecraft Java Edition (PC / Mac) 1.8:

/ give @p diamond_sword 1 0 {ench: [{id: 16, lvl: 5}, {id: 19, lvl: 2}, {id: 20, lvl: 2}, {id: 21, lvl: 3} , {id: 34, lvl: 3}]}

  • Lệnh trong Minecraft Pocket Edition (PE)

Lệnh phức tạp này vẫn chưa có trong Minecraft Pocket Edition (PE), nhưng sẽ có trong bản phát hành trong tương lai của trò chơi. Chúng tôi sẽ đăng lệnh ở đây khi có thể thực hiện được trong Minecraft PE.

Khi bạn nhập xong lệnh, hãy nhấp vào nút Xong.

Kích hoạt khối lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE

Bây giờ, hãy kích hoạt khối lệnh bằng thiết bị redstone như đòn bẩy, nút bấm hoặc tấm áp suất. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng một đòn bẩy để kích hoạt khối lệnh.

Khi người chơi kéo cần, khối lệnh sẽ được kích hoạt. Bây giờ bạn sẽ thấy người chơi gần nhất (chính là bạn) nhận được một thanh kiếm kim cương đầy mê hoặc.

Để xem các bùa chú trên thanh kiếm mới của bạn, hãy mở túi đồ của bạn bằng cách nhấn phím E.

Bây giờ bạn có thể thấy rằng thanh kiếm kim cương được phù phép cực chất như: Sharpness V, Knockback II, Fire Aspect II, Looting III và Unbreak III xuất hiện.

Xin chúc mừng, bạn đã học được cách lập trình khối lệnh để cung cấp cho người chơi một thanh kiếm kim cương thành công.

Tổng kết

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã lập được lệnh lấy kiếm mạnh nhất trong Minecraft PE rồi. Chúc bạn thực hiện thành công để có được vũ khí lợi hại này nhé.

Ngoài ra, Xích Bích cũng có nhiều bài hướng dẫn chơi game cực chi tiết !!

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *