Soi hàng tướng nữ Liên Quân xem cô nàng nào mạnh nhất?

Soi hàng tướng nữ Liên Quân xem cô nàng nào mạnh nhất?

Liên Quân mobile (Arena of Valor) là một trò chơi MOBA di động của PROXIMA BETA PTE.LIMITED với một số lượng vị tướng khổng lồ để người chơi lựa chọn, cùng với đồ họa cực kỳ đẹp thì quá đã cho một trò chơi di động. Và hôm nay chúng ta sẽ thảo luận, soi hàng tướng nữ Liên Quân hàng đầu, có thể tàn phá chiến trường bằng các kỹ năng và khả năng của họ.

1. Sinestrea

Sinestrea là một sát thủ tập trung vào việc kết thúc các trận chiến khá nhanh, với lượng sát thương cao và ăn cắp HP thuộc hàng hiếm. Và tất nhiên, vai trò chính của Sinestrea trong trận đấu là hỗ trợ đồng đội đi rừng. Đồng thời giúp team loại bỏ những tướng đánh trâu nhanh nhất có thể.

Giờ đây, điều khiến Sinestrea đứng đầu danh sách tướng nữ liên minh là khả năng tung những đòn đánh cận chiến thông thường sang đánh tầm xa. Làm cho kẻ thù của cô vô cùng khó khăn để thoát khỏi vòng vây của Sinestrea.

 

Soi hàng tướng nữ Liên Quân
Soi hàng tướng nữ Liên Quân xem cô nàng nào mạnh nhất?

Bây giờ chúng ta hãy đề cập đến khả năng của cô ấy. Sinestrea có 3 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng bị động và 1 kỹ năng không thể thay đổi. Kỹ năng đầu tiên của cô ấy Blood Hide, cho phép cô ấy di chuyển điên cuồng để đi khắp bản đồ trong một vài giây phút.

Kỹ năng thứ hai Blood Ghost sẽ cho phép cô chuyển đổi giữa cận chiến và đánh xa tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, cho phép bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn.

Trong khi kỹ năng thứ ba của cô ấy là Blood Samsara (ăn cắp máu của kẻ địch) sẽ là cứu cánh của bạn. Nếu bạn tham gia vào một trận chiến mà HP còn thấp và kẻ thù đang bị phân chia HP (nếu bạn có ít HP hơn thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn trong khi đối thủ của bạn sẽ mất nó).

2. Soi hàng tướng nữ Liên Quân – Amily

Amily là một vị tướng nữ trong Liên Quân thuộc đẳng cấp chiến binh, mà tôi thích gọi là anh hùng chống troll đồng đội do sự đa dạng của cô ấy.

Từ đi đường đơn đến đi đường trong rừng, và thậm chí cả vai trò hỗ trợ đều có thể thực hiện được với cách xây dựng phù hợp. Đến mức bạn có thể đảm nhiệm hai vai trò riêng biệt cùng một lúc.

Cô ấy có 3 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng bị động (bạn có thể thêm một kỹ năng chủ động với một số bản năng nhất định). Kỹ năng đầu tiên của Amily là Kickblade có phạm vi khá lớn.

Khi sử dụng, Amily sẽ dùng một thanh kiếm giấu trong chân để đánh mục tiêu (nếu bạn bắn trúng mục tiêu, lưỡi kiếm sẽ nảy 4 lần giữa kẻ thù và quay trở lại giúp bạn tăng tốc độ, phục hồi một số HP).

Combo kỹ năng thứ hai của cô ấy sẽ khiến Amily tung ra một chuỗi đòn tấn công. Đồng thời làm choáng các tướng địch trong thời gian ngắn cuối cùng. Cùng lúc gây mê hoặc đòn đánh thường tiếp theo của cô ấy sẽ khiến kẻ địch thất bại.

Kỹ năng thứ ba của Amily hay còn gọi là Ultimate Enrage như tên của nó, sẽ khiến cô ấy nổi cơn thịnh nộ trong khi tăng tất cả các chỉ số của mình (bạn vẫn có thể tự do sử dụng tất cả các kỹ năng khác của mình khi cô ấy đang tức giận).

Trong khi kỹ năng bị động của cô ấy sẽ cho phép bạn gây ra nhiều sát thương hơn nếu bạn chỉ bắn trúng 1 kẻ địch.

3. Aoi

Aoi là một trong những vị tướng mới nhất trong các tướng nữ trong lmht, nhưng đó không phải là lý do tại sao cô ấy không thể có tên trong danh sách các tướng nữ trong liên quân. Cô ấy là một sát thủ với phẩm chất chiến binh.

Aoi có 3 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng bị động, giống như hầu hết các tướng nữ trong LOL. Kỹ năng đầu tiên của cô ấy là Dragon Flash sẽ cho phép bạn lao về phía kẻ thù để gây sát thương vật lý và khôi phục một phần HP đã mất.

Trong khi kỹ năng thứ hai của Aoi là Dragon Claw sẽ cho phép bạn xoạc, hoặc thậm chí bay qua các vật thể, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Và nếu bạn ghép nó với kỹ năng đầu tiên của cô ấy, bạn sẽ gây ra nhiều sát thương hơn khi bạn hạ xuống.

tướng nữ liên quân
Aoi là một trong những vị tướng mới nhất trong Arena of Valor.

Chiêu cuối là Dragon’s Wrath sẽ cho phép bạn nhảy lên không trung (khi đang sử dụng, bạn không thể bị nhắm mục tiêu) làm chậm các tướng địch bên dưới và gây sát thương vật lý lớn ở bước nhảy thứ hai.

Aoi’s Passing Dragon’s Blessing sẽ tăng thêm sức mạnh cho các đòn đánh thường của bạn.

Bây giờ, Aoi còn được gọi là Dragon Scar và được liên kết rất nhiều với một con rồng, nhưng nói thật cô ấy có nhiều rung cảm với bọ cạp hơn rồng. Đặc biệt là cái đuôi của cô ấy.

4. Soi hàng tướng nữ Liên Quân – Dextra

Dextra là một loại tướng Liên Quân nữ chiến binh/ xe tăng cũng khá đa dạng nếu chơi đúng cách. Rốt cuộc, còn gì vui hơn là bạn chạy quanh chiến trường với cưa máy tàn phá mọi lúc mọi nơi?

Như thường lệ, Dextra có 3 kỹ năng chủ động và một kỹ năng bị động. Kỹ năng đầu tiên Saw Storm của cô ấy sẽ tăng một chút tốc độ di chuyển. Đồng thời gây sát thương vật lý lên những kẻ địch mà cô ấy trúng phải.

Sau khi tốc độ tăng kết thúc, cô có thể lao vào kẻ thù và gây thêm sát thương bằng đòn đánh thường của mình.

Kỹ năng thứ 2 của cô là Saw Cut sẽ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Đồng thời khôi phục một chút HP đã mất của cô trong khi đòn đánh thường được tăng sức mạnh.

Skill tối thượng của Dextra sẽ khiến cô ấy trở nên bất khả chiến bại ,và cho phép cô ấy khôi phục lại lượng HP đã mất của mình. Càng nhiều kẻ thù tấn công cô ấy khi nó đang được sử dụng, và càng gây nhiều sát thương thì Dextra càng được phục hồi nhiều HP.

5. Roxie

Roxie là một vị tướng xe tăng/ chiến binh trong các tướng nữ trong liên minh huyền thoại mạnh nhất. Cho phép bạn chạy xung quanh kẻ thù của mình và đốt cháy chúng trên đường đi, miễn là bạn có đủ năng lượng để làm như vậy.

Kỹ năng đầu tiên là Wild Fire, sẽ đánh dấu giày trượt patin để lại vệt lửa bất cứ khi nào cô ấy đi, trong khi gây sát thương phép lên kẻ thù cản đường. Kỹ năng sẽ hoạt động miễn là bạn còn mana, hoặc quyết định hủy kích hoạt nó bằng cách nhấn lại vào biểu tượng kỹ năng.

tướng nữ liên quân
Roxie là một vị tướng xe tăng/ chiến binh cho phép bạn chạy xung quanh kẻ thù của mình.

Đúng như tên gọi, kỹ năng thứ hai của Roxie là Blazing Shield sẽ mang lại cho cô một chiếc khiên, cùng với tốc độ tăng tốc khá lớn. Nếu kẻ địch tiếp xúc sẽ gây thêm sát thương chí mạng.

Kỹ năng tối thượng Agni’s Grasp của cô ấy sẽ bắt kẻ địch đầu tiên khi tiếp xúc, làm choáng và trói chúng vào người bạn trong thời gian ngắn. Đồng thời cho phép bạn kéo chúng đến nơi bạn cần để gây thêm sát thương.

Trong khi Fire Spirit thụ động sẽ tăng sức mạnh cho cô ấy, bằng cách cho phép Roxie phục hồi một số năng lượng đã mất và đánh dấu kẻ thù của mình.

Cô ấy là một tướng nữ liên quân tuyệt vời để chạy trong một trận chiến miễn là bạn có đủ vật phẩm và bổ sung liên tục năng lượng cho cô ấy.

6. Soi hàng tướng nữ Liên Quân – Iggy

Iggy là một pháp sư bóng tối (không sử dụng mana), người chuyên quấy rối kẻ thù của mình bằng cách liên tục khủng bố chúng bằng những quả cầu lửa.

Kỹ năng đầu tiên của Iggy là Quả cầu lửa nổ, sẽ cho phép bạn bắn phá kẻ thù của mình. Đồng thời thay đổi từng vị trí quả cầu lửa gây sát thương phép với mỗi cú đánh.

Kỹ năng thứ hai Fire Shadow sẽ tăng đáng kể tốc độ di chuyển của cô và cho phép bạn đánh dấu 1 tướng địch (sẽ khiến Iggy có thể nhìn thấy người này bất kể địa hình), trong khi đánh bật chúng trở lại và gây sát thương.

Chiêu cuối Ember’s Gaze của Iggy là một kỹ năng có cơn thịnh nộ kéo dài điên cuồng. Đến mức bạn thậm chí không thể nhìn thấy kẻ thù của mình. Cho bạn cơ hội gây một lượng lớn dmg cho kẻ thù (chiêu cuối của bạn cũng cộng dồn).

Kỹ năng bị động của cô là Gaze, một phép bổ trợ sẽ phục hồi năng lượng cho nhân vật và làm cho kẻ thù của bạn có thể bị nhìn thấy, nếu bị đánh bằng kỹ năng thứ hai của Iggy như Xích Bích 3D đã đề cập ở trên.

Tổng kết

Soi hàng tướng nữ Liên Quân với 6 cô nàng mạnh mẽ trên có thể giúp cho người chơi có cái nhìn tổng quan. Sức mạnh, kỹ năng và cách thức chiến đấu của từng nhân vật như thế nào. Lúc này, bạn có thể chọn cho mình một vị tướng nữ để chơi rồi đấy.

Bích Xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *